บ้าน

Nanjing Sonny Imp& Exp Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Nanjing Sonny Imp & Exp Co.,Ltd สมาชิกสำคัญของพันธมิตรโรงงานของเล่นในพื้นที่หนานจิง

 

เราเป็นผู้ผลิตเฉพาะของของเล่นผ้าพลัฌ กระเป๋าเป้สะพายหลังผ้ากำมะหยี่ ของเล่นเคลื่อนไหว พวงกุญแจ และอุปกรณ์เสริมผ้ากำมะหยี่อื่นๆ เราอยู่ในระดับแนวหน้าของแฟชั่นของเล่นเสมอ

 

โรงงานของเรามีการตรวจสอบมากมายเช่น BSCI, SEDEX, Walmart, Target, Sedex, Coca-Cola, ICTI, FAMA เป็นต้น

 

เราได้รักษาความมั่นคงกับลูกค้าคนสำคัญของเราในยุโรป สหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 15 ปีประสบการณ์ในตลาดต่างประเทศทำให้เรารู้สาเหตุ รู้อะไร และรู้ได้อย่างไรในอุตสาหกรรมนี้

 

เรากำลังสำรวจตลาดใหม่เพื่อให้บริการลูกค้ามากขึ้น

 

เรานำเสนอรายการใหม่และสร้างขึ้นตามคำขอของลูกค้าหรือตัวอย่างจากลูกค้า

 

ยินดีต้อนรับ OEM ด้วย

 

 

ของเล่นเป็นการรับรู้ของเด็ก ๆ เกี่ยวกับโลกภายนอกซึ่งเผยให้เห็นอุดมคติและแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาซันนี่ มอบปีกแห่งความฝันให้เด็กๆ ของโลก

ในปี 2555 ซันนี่ก่อตั้งขึ้นในเมืองหนานจิงเรามุ่งเน้นในธุรกิจส่งออกของเล่นผ้าพลัฌ กระเป๋าเป้ผ้ากำมะหยี่ ของเล่นตุ๊กตาเคลื่อนไหว และสินค้าอุตสาหกรรมเบาทุกชนิดเราพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดีสินค้าและบริการเฉพาะสำหรับลูกค้าความต้องการสูงของลูกค้าคือแรงจูงใจของเรา

ซันนี่เป็นผู้นำแฟชั่นของเล่นอยู่เสมอการสำรวจการเรียนรู้และพัฒนาผ้าและรูปแบบใหม่ๆเราเริ่มต้นด้วยการวางแผนอย่างสร้างสรรค์และการสร้างตัวอย่างด้วยทัศนคติในการออกแบบอย่างมืออาชีพ เราทำการประชุมทุกสัปดาห์เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกปี เรายังคงตรวจสอบตลาดในเยอรมนี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อเข้าร่วมในการเปิดตัวแฟชั่นใหม่เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีหลัก ความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นต้นฉบับ และเคารพในสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา

เราหิวกระหายที่จะดีขึ้นและก้าวไปไกลกว่านั้นสำหรับรายละเอียดที่ไม่สมบูรณ์ เราสุ่มตัวอย่างซ้ำแล้วซ้ำอีก โอเวอร์จูน และแก้ไขเราใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงกฎหมายและข้อบังคับด้านความปลอดภัยของเล่นเสมอ และตามมาตรฐานความปลอดภัยที่แตกต่างกันของตลาดส่งออกของเล่นต่างๆ เราจัดการกับรายละเอียดในกระบวนการออกแบบเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยต่างๆโรงงานผลิตและซัพพลายเออร์ของเรามีการตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบโรงงานของเรามีพนักงานมากกว่า 100 คนและกำลังขยายกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

ทีมงานของซันนี่เปรียบเสมือนครอบครัวที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความรักเรามีโครงการสร้างทีมที่หลากหลาย เข้มข้นและมีสีสันพนักงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรักจะเติบโตในอาชีพการงาน มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและรู้สึกมีความสุขในสภาพแวดล้อมการทำงานของเรา ทุกคนพยายามปรับปรุงตนเอง

เป็นความรับผิดชอบและความมุ่งมั่นของเราที่จะทำบางสิ่งเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมของโลกเราลดรอยเท้าทางสิ่งแวดล้อมลงอย่างมากด้วยการประหยัดพลังงานและน้ำ โดยการรีไซเคิลกระดาษสำนักงาน และปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ และการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นและมีความกังวลเกี่ยวกับการจัดหาและการผลิตวัสดุตามหลักการของความรับผิดชอบต่อสังคมและข้อตกลงที่เป็นธรรมไม่เพียงเพราะช่วยให้คนงานสร้างอนาคตที่ดีขึ้น แต่ยังช่วยปกป้องสภาพอากาศของโลกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในปี 2555 ซันนี่ก่อตั้งขึ้นในเมืองหนานจิง

 

เรามุ่งเน้นในธุรกิจส่งออกของเล่นผ้าพลัฌ กระเป๋าเป้ผ้ากำมะหยี่ ของเล่นตุ๊กตาเคลื่อนไหว และสินค้าอุตสาหกรรมเบาทุกชนิด

 

เราพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

 

สินค้าและบริการที่ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ความต้องการสูงของลูกค้าคือแรงผลักดันของเรา

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ซันนี่

ยอดขายประจำปี : 1000000.00-2000000.00

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Nanjing Sonny Imp&amp; Exp Co., Ltd. รับรอง